Chính Sách Bảo Hành Và Đổi Trả Sản Phẩm

Chính Sách Bảo Hành

Mục lục

Chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm

Quý khách hàng đăng ký đặt mua sản phẩm của chúng tôi, bao gồm các dòng sản phẩm đèn  được bảo hành 2 năm kể từ ngày nhận hàng và kích hoạt sử dụng.

  • Sản phẩm được đỗi trả miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận hàng nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.
  • Quá thời hạn 30 ngày đến hết 2 năm, nếu phát sinh lỗi. Quý khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm theo địa chỉ: Shop Đèn LED Chiếu Sáng Khối 4, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Khách hàng tại Hà Nội có thể mang sản phẩm qua trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi tại địa chỉ trên.
  • Khách hàng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc, vui lòng gửi hàng đổi trả qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên. Tất cả các sản phẩm bảo hành đều được miễn phí vận chuyển 100% cho khách hàng.

Chính sách vận chuyển lắp đặt

Quý khách hàng đặt mua sản phẩm của chúng tôi, dù tại bất cứ các tỉnh thành nào khách hàng được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có tổng giá tiền lớn hơn 200.000đ . Hiện tại chúng tôi có đầy đủ các kho hàng tạm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để vận chuyển đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng đặt hàng, sản phẩm của chúng tôi sẽ được gửi một cách nhanh nhất đến cho khách hàng. Muộn nhất sau 10 phút có nhân viên gọi lại xác nhận đơn hàng, trong vòng từ 1 đến 6 ngày (phụ thuộc khu vực địa lý nhận hàng) có nhân viên mang sản phẩm đến bàn giao tại nhà khách hàng.

Phương thức thanh toán và hoàn tiền

Quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi hiện nay có các phương thức thanh toán sau:

  • Thanh toán tiền mặt: quý khách chọn hình thức này nghĩa là sẽ trả tiền hàng ngay sau khi nhận được hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức ship COD, bưu tá viên sẽ mang hàng đến giao tận nhà cho khách hàng. Quý khác được phép yêu cầu bưu tá bóc hộp hàng ra kiểm tra và nếu không đúng sản phẩm như đã mô tả vui lòng từ chối nhận hàng và trả hàng, không cần thanh toán tiền.
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, Quý khách thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng, vui lòng chuyển khoản theo số tài khoản nhận như sau: Số tài khoản: 0301000376601 – Chủ tài khoản: Bùi Bá Thức – Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm.

Chính sách hoàn tiền:

Khách hàng trả hàng, yêu cầu hoàn tiền vui lòng mang sản phẩm qua bưu điện gần nhất và gửi trả hàng cho chúng tôi về địa chỉ: Shop Đèn LED Chiếu Sáng, khối 4 xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội. Số điện thoại liên hệ nhận hàng 0977741280.

Sau khi nhận được hàng đổi trả, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán trả lại tiền cho khách hàng theo các hình thức dưới đây:

  • Hoàn tiền mặt: chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu khách hàng trả sản phẩm trong thời gian 7 ngày. Phương thức trả tiền là chuyển tiền qua bưu điện nếu khác hàng không có thẻ  ngân hàng.
  • Hoàn tiền chuyển khoản: chúng tôi sẽ chuyển khoản lại tiền cho khách hàng theo số tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp.

Chính sách đổi trả

Với các sản phẩm bảo hành đổi hàng, sau khi nhận được hàng chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đổi bảo hành lại cho khách hàng theo địa chỉ trước đó khách hàng đã đặt hàng. Khách hàng được miễn phí 100% cước phí vận chuyển cho sản phẩm bảo hành.

Thông tin liên hệ bảo hành và đổi trả

Thông tin liên hệ và đổi trả cũng như bảo hành sản phẩm:

Rate this post

One thought on “Chính Sách Bảo Hành Và Đổi Trả Sản Phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *